Monthly Archives: July 2015

อาหารเสริมอกฟูรูฟิต กินแล้วดีจริง ช่วยได้จริง??

อาหารเสริมอกฟูรูฟิต ตามที่เห็นกันโดยทั่วไปตามท้องตลาด และโลกอินเทอร์เน็ตในยุคปัจจุบันนะคะ ว่ามีอาหารเสริม หรือ ยา เพื่อให้อกฟู รูฟิต ขายมากมาย แค่ชื่อก็เตะหูมากทีเดียวแล้ว ยิ่งพอเปิดเข้าไปดูสรรพคุณอื่นๆ อ่านไปก็ได้แต่ถามตัวเองว่า มียาแบบนี้ด้วยเหรอนี่ ราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนหลักพันเลยทีเดียวค่ะ เพราะทางการแพทย์ ยาที่อาจทำให้เต้านมขยายเล็กน้อย คือผลข้างเคียงของฮอร์โมนเอสโตรเจนที่อยู่ในยาคุมกำเนิด ซึ่งในยาคุมกำเนิดมีฮอร์โมนตัวนี้ในระดับที่ต่ำ ที่ปลอดภัยแน่นอน แต่ถ้าทานอยู่ในระดับที่สูงแล้วนั้นอาจจะทำให้มีผลข้างเคียงอื่นๆตามมาได้ เช่น มะเร็ง เป็นต้น เรื่องของอาหารเสริมอกฟูรูฟิต เท่าที่ทราบก็มีการขมิบเพื่อฝึกกล้ามเนื้อในอุ้งเชิงกรานให้แข็งแรง ไม่หย่อนไปตามวัยหรือหลังการคลอดบุตรเท่านั้นเอง ซึ่งคุณหมอส่วนใหญ่จะแนะนำ ดังนั้นเรื่องตัวยาอาหารเสริมอกฟูรูฟิต ไม่แน่ใจว่าในนั้นมีอะไรบ้าง และปลอดภัยหรือไม่ ถ้าคุณมีโรคประจำตัว ก่อนทานอาหารเสริมพวกนี้ควรปรึกษาหมอที่คุณรักษาประจำก่อนใช้ยาจะปลอดภัยมากที่สุดค่ะ ก่อนจะซื้ออาหารเสริมอกฟูรูฟิต ควรตรวจสอบผลิตภัณฑ์ อย. ถามแพทย์ที่รักษาประจำ และที่สำคัญถามตัวคุณเองนะคะ ว่าอยากจะมีอกฟู รูฟิตตามสรรพคุณไปเพื่ออะไร หรือเพื่อใคร จำเป็นมากขนาดใหม่ แต่ถ้าเพื่อตัวของคุณเอง ก่อนที่อยากจะให้อกฟู คุณดูแลเต้านม ที่คุณคิดว่ามันเล็กเกินไป ดีพอรึยัง หมั่นตรวจเขาบ้างรึเปล่า โดยตรวจด้วยการคลำด้วยตัวเองเดือนละครั้ง ไปหาหมอปีละครั้งแล้วรึยัง ก่อนที่จะอยากรูฟิต คุณเคยตรวจภายในกับคุณหมอเพื่อตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกแล้วรึเปล่า เปรียบได้กับว่า ก่อนที่จะอยากแต่งรถ ดูแลเช็กสภาพเครื่องยนต์ก่อนดีไหมคะ  สุดท้ายนี้ [Continue]

อกฟูรูฟิต ยี่ห้อไหนดี มีคำตอบ

ในสถานการณ์ปัจจุบันที่ปัญหาของผู้หญิงส่วนใหญ่ คือการมีปัญหาในระบบสืบพันธุ์ มดลูกไม่กระชับ ปากมดลูกหลวมและความหย่อนคล้อยของเนินอก หรือขนาดของหน้าอกที่อาจจะเล็กมากหรือไม่ได้รูปสวยงาม ต้นเหตุหลักๆของปัญหาในสตรีดังกล่าวก็คือความไม่สมดุลของฮอร์โมนเพศหญิงนั่น เอง คงได้ยินกันมามากเลยนะคะ สำหรับผลิตภัณฑ์ อกฟู รูฟิต ยี่ห้อไหนดี ซึ่งมีมากมายหลากหลายยี่ห้อจริงๆกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับผู้หญิง ที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องให้หน้าอกที่หย่อนคล้อย หรือไม่มีหน้าอก กลายมาใหญ่บิ๊กบึ้ม และช่องคลอดที่ไม่กระชับกลับมาฟิตอีกครั้ง สำหรับหญิงสาววัยที่แต่งงานแล้ว หรือคลอดลูกแล้วอยากให้กลับมากระชับ อวัยวะนั้นฟิตเฟิร์มอยู่เสมอ แล้วรู้กันหรือไม่คะว่า สิ่งที่ตัวเองอยากถึงอย่าง อกฟู รูฟิต ยี่ห้อไหนดี ที่เลือกกินแล้วถึงจะกินแล้ว อกฟู รูฟิตกระชับได้ดังอย่างที่ฝัน ส่วนในผลิตภัณฑ์เสริมอาหารของผู้หญิงส่วนใหญ่กับเรื่อง มีอกสวย รูปกระชับ สามารถทำได้ทุกผลิตภัณฑ์เลยคะ ไม่ยากเลยขอเพียงแค่เป็นผลิตภัณเหล่านั้นค้องฑ์มีที่มีส่วนประกอบดังนี้ สารสกัดจากธรรมชาติ จากพวกตังกุย ทับทิม ถั่วขาว เมล็ดองุ่น ถั่วเหลืองโสมแฃะ โครเอ็นไซม์ คิว-เท็น สารสกัดจากธรรมชาติเหล่านั้นจะเป็นสารตั้งต้น ในการช่วยให้หน้าอก และช่องคลอดฟิต เฟิร์ม ใหญ่ขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ โดยสาเหตุที่ ทำให้ หน้าอกใหญ่ และช่องคลอดกระชับนั้น เพราะสารเหล่านี้ จะเข้าไปช่วยจัดการ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ให้เกิดขึ้นในร่างกายอย่างสมดุล [Continue]

Lipo Twin ลดน้ำหนักกระชับสัดส่วน มาแรงแซงโค้ง

  Lipo Twin อาหารเสริมลดน้ำหนักที่มี ดารา นางแบบ นิยมทานกันในตอนนี้ สกัดมาจาก สารส้มแขกและหัวบุก ออแกนิกส์ ไม่ใช้สารพิษ มาจากธรรมชาติ 100 % จะจัดหนักเต็มที่ทุกมื้อแค่ไหน Lipo Twin เอาอยู่จ้า ช่วยลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน เผาผลาญไขมันส่วนเกิน ต้องยกให้เค้าเป็นที่ 1 ในวงการผลิตภัณฑ์อาหารเสริมควบคุมน้ำหนักกับ Lipo Twin กระชับสัดส่วนไม่เคยหยุดนิ่ง ยังมีการคิดค้นพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ดียิ่งขึ้นออกมาวางจำหน่ายให้ผู้บริโภคได้เลือกสรรอยู่ตลอดเวลา ซึ่งในวันนี้สำหรับใครที่กำลังมองหาวิธีการลดน้ำหนักด้วยวิธีทางธรรมชาติ อยู่แล้วล่ะก็ บทความในวันนี้จะขอพาไปทำความรู้จักกับผลิตภัณ์ไลโปทวิน รีวิว คุณสมบัติลดน้ำหนัก กระชับสัดส่วน ภายใต้คอนเซ็ปต์สุดเก๋ไก๋ว่า อยากหุ่นดี อดอาหารไปทำไมให้ทรมาน…ว่าประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ไลโปทวินของแท้ จะมีดีเหมือนกับคำโฆษณาหรือไม่ เราไปดูคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ ไลโปทวิน รีวิว พร้อมๆ กันเลยค่ะ เรามาทำความรู้จักกับกลไกการทำงาน ควบคุมน้ำหนัก กระชับสัดส่วนของผลิตภัณฑ์ Lipo Twin กัน ไลโปทวิน สำหรับผลิตภัณฑ์ Lipo Twin ใช้หลักการประยุกต์กลไกลดน้ำหนักที่มีความน่าสนใจ [Continue]