น้ำผลไม้ดื่มแล้วผอม ขาวใส L-Carnitine Apple Plus

 

เคยได้ทำความรู้จักกับแอลคาร์นิทีนกันไปบ้างแล้วนะคะ ทีนี้มาชมรีวิวกันบ้างเนอะ กับน้ำผลไม้กินแล้วผอมขาวกับยี่ห้อที่เราค่อนข้างคุ้นเคยเพราะมีวางจำหน่ายทั่วไป ก็คือ L-Carnitine Apple Plus ถ้าดูตามชื่อผลิตภัณฑ์ว่าเป็นแอปเปิ้ลพลัส จึงมีส่วนผสมหลักเป็นผงแอปเปิ้ล ที่เป็นสายพันธุ์พิเศษจากญี่ปุ่น ปริมาณถึง 8,150 มก. ซึ่งข้อดีของแอปเปิ้ลคือมีน้ำตาลฟรุกโตสที่จะค่อยๆ เป็นรูปเป็นพลังงานอย่างช้าๆ ทำให้ร่างกายรู้สึกอิ่มนานขึ้น รวมถึงมีวิตามินต่างๆ มากมาย และกรดอินทรีย์ที่ช่วยย่อยสลายไขมันในร่างกาย อย่างที่เรารู้ๆ กันเนอะว่าแอปเปิ้ล จัดเป็นผลไม้นางเอกขวัญใจของคนที่ต้องการคุมน้ำหนักเลยก็ว่าได้ ส่วน อินนูลิน ปริมาณ 3,350 มก. คือ ใยอาหารที่มีรสหวานคล้ายน้ำตาล แต่ไม่ถูกย่อยในระบบทางเดินอาหารได้ จึงไม่เพิ่มพลังงานและน้ำตาลให้ร่างกาย

แอล-คาร์นิทีน แอล ทาร์เทรต ใน L-Carnitine Apple Plus ข้อมูลผลิตภัณฑ์แจ้งว่าตัวนี้ เป็นสารที่นำเข้ามาจากประเทศฝรั่งเศสค่ะ และยังวิตามินซีปริมาณ 60 มก. เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ และเป็นหนึ่งในสารตัวเร่งที่ร่างกายใช้ในการสังเคราะห์ของแอลคาร์นิทีน

ลักษณะของ L-Carnitine Apple Plus จะเป็นผงให้ชงละลายในน้ำหนึ่งแก้ว จะเป็นน้ำร้อน น้ำธรรมดา หรือน้ำเย็นได้หมด คนๆ แค่แป๊บเดียวละลายง่ายมากไม่จับตัวเป็นก้อน ตัวผงเป็นสีขาวแต่คนให้ละลายแล้วจะกลายเป็นสีเขียวอ่อนๆ แบบแอปเปิ้ล รสชาติบอกเลยว่าอร่อยดี ชอบกลิ่นแอปเปิ้ลอยู่แล้ว พอมีรสหวานอมเปรี้ยวเลยรู้สึกสดชื่น เค้าชอบชงกะน้ำเย็นรู้สึกเฟรชดี ชอบมากเลยกับ L-Carnitine Apple Plus

L-Carnitine Apple Plus แนะนำให้ทาน ก่อนการออกกำลังกายซัก 20-30 นาที ส่วนผสมหลักแล้วถ้าจะเน้นที่ประโยชน์จากผงแอปเปิ้ลและอินนูลิน ที่ช่วยในการควบคุมน้ำหนักด้วยลักษณะการเป็นไฟเบอร์ที่ช่วยให้อิ่มท้อง ก็สามารถทานได้ทุกวันวันละ 1 ซองก่อนมื้ออาหาร เพื่อช่วยให้รู้สึกอิ่มไวขึ้นจะได้ลดปริมาณในการทานอาหารลงค่ะ

Comments are closed.